ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY SCANDINAVIAN AIRLINES GIÁ RẺ

Đặt vé máy bay  Scandinavian Airlines tại hệ thống AloVeMayBay.vn

AloVeMayBay.vn - Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Scndinavian Airlines. Hệ thống đặt vé của AloVeMayBay.vn được thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Scandinavian Airlines chỉ với vài click chuột mà không tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé.Đặc biệt hơn bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Scandinavian đi các chặng quốc tế và nội địa tại AloVeMayBay.vn qua : máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của AloVeMayBay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có những chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng của AloVeMayBay ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên con đường chinh phục vé máy bay giá rẻ Scandinavian Airlines.

máy bay scandinavian airlines

Máy bay hãng hàng không Scandinavian Airlines

Vài nét về hãng hàng không

Scandinavian Airlines là hãng hàng không đa quốc gia của các nước Đan Mạch, Thuỵ Điển, Na Uy được thành lập ngày 1 tháng 8 năm 1946.Hãng hàng không Scandinavia có trụ sở chính tại Frosunda.sử dụng Phi trường Copenhagen và Phi trường Stockholm – Arlanda làm phi trường căn cứ.Hãng có khoảng 112 điểm bay trên thế giới và khoảng 148 chiếc máy bay các loại chia ra như sau: SAS International, SÁ Danmark, SAS Sverige, SAS Norge. Năm 1991, Hãng hàng không Scandinavia đưa ra chương trình Eurobonus dành cho các khách hàng trung thành của hãng. Hành khách nào du hành bằng máy bay của hãng một số lần do hãng ấn định, sẽ được hưởng một số điểm để tính giảm giá vé hoặc được miễn phí.

tiếp viên hàng không scandinavian airlines

Tiếp viên hãng Scandinavian Airlines

Bạn có thể đặt vé máy bay Scandinavian Airlines để đến Prague, Moscow, Paris, Amsterdam, Copenhagen, Stockholm, Barcelona, Milan, Brussels, Rome, Yerevan, Helsinki….AloVeMayBay.vn cung cấp vé máy bay Scandinavian Airlines online giá rẻ, click ngay để có được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Quy đinh hành lý của Scandinavian Airlines

Đối với quy định hành lý xách tay hãng Scandinavian Airlines quy định mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 8kg.

Đối với quy định hành lý ký gửi Scandinavian Airlines có quy định hành lý theo từng hạng vé nhất định như sau: 

- Hạng phổ thông: hành khách được mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg và kích thước tối đa 158cm.

- Hạng Thương gia: hành khách được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg và kích thước tối đa 158cm.

- Hạng Nhất: hành khách được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 32kg và kích thước tối đa 158cm.

khoang hành khách scandinavian airlines

Khoang hành khách hãng hàng không Scandinavian Airlines

Nếu cần biết thêm thông tin về các đường bay hoặc có nhu cầu book vé máy bay các bạn hãy nhanh tay liên hệ tới tổng đài của AloVeMayBay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất nhé.

Các chuyến ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY SCANDINAVIAN AIRLINES GIÁ RẺ đại lý vé xe

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa