Đại lý vé máy bay Royal Brunei Airlines giá rẻ

Bạn muốn mua vé máy bay hãng Royal Brunei Airlines nhưng còn băn khoăn về giá cả? Vậy thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines tại AloVeMayBay.vn sớm để có thể mua được vé với giá tốt nhất.

hàng không royal brunei airlines

Máy bay hãng hàng không Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines, hay RBA là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Brunei. Hãng thuộc sở hữu 100% của chính phủ Brunei. Royal Brunei Airlines được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1974 với hai máy bay Boeing 737-200 duy nhất, Chuyến bay đầu tiên của hãng là vào ngày 14 tháng 05 năm 1975 từ Brunei đến Singapore, đến nay hãng đã sở hữu 10 chiếc máy bay dòng Airbus và Boeing.

khoang hành khách

Khoang hành khách hãng Brunei Airlines

Năm 2011, Royal Brunei Airlines đã vinh dự giành được giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất, theo Du Lịch Sabah Awards.

tiếp viên royal airlines

Tiếp viên cùng phi hành đòn hãng Brunei Airlines

Bạn có thể đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Bandar Seri Begawan, Hong Kong, Singapore, Jakatar SurAloVeMayBaya, Kuala Lumpur,  Kota Kinabalu, Minila, Bangkok, Thượng Hải, London,  Dubai, Jeddah, Auckland... Văn phòng của Royal Brunei Airlines cho biết hãng đang bay 4 chuyến bay/tuần trên đường bay TPHCM và Brunei vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư và Chủ nhật. Bạn có thể đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines trực tuyến tại AloVeMayBay.vn với giá cả rẻ nhất hiện nay.

Ngay bây giờ các bạn có thể gọi ngay tới tổng đài của AloVeMayBay để được nhân viên tư vấn về hành trình, giá vé và quan trọng hơn hết là tìm cho mình được tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các chuyến Đại lý vé máy bay Royal Brunei Airlines giá rẻ vé máy bay giá rẻ

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa