Đại lý vé máy bay Philippine Airlines giá rẻ

Đặt vé máy bay Philippine Airlines tại hệ thống AloVeMayBay.vn

AloVeMayBay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Philippine Airlines. Hệ thống đặt vé của AloVeMayBay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Philippine Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Philippine Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại AloVeMayBay.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của AloVeMayBay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng AloVeMayBay ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Philippine Airlines.

Vài nét về hãng hàng không Philippine Airlines

hãng hàng không philippine airlines

Máy bay của Philippin Airlines

Được thành lập từ năm 1941, Philippine Airlines là hãng hàng không quốc gia của đất nước Philippine. Đây là hãng hàng không thương mại đầu tiên của châu Á và là hãng hàng không có tuổi đời lâu nhất trong các hãng đang hoạt động. Hiện trụ sở hoạt động của hãng đặt tại thành phố Pasay và trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, thành phố Manila và sân bay quốc tế Mactan-Cebu, thành phố Cebu.

Hiện hãng hàng không này sở hữu một đội hình máy bay hiện đại gồm Airbus A340-300, Airbus A330-300, Airbus A320-200, Airbus 319-100, Boeing 777-300ER, Boeing747-400.

Hạng vé và quy định hành lý của hãng

Philippine Airlines có 3 hạng vé cơ bản là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông.

tiếp viên philippine airlines

Nụ cười tỏa nắng của tiếp viên Philippin Airlines

Theo đó quy định hành lý xách tay là 7kg, hành lý ký gửi 1 kiện có khối lượng không quá 23kg (tuy nhiên quy định hành lý sẽ tùy thuộc hành trình mà thay đổi). Để biết rõ thông tin chi tiết quý khách cần gọi điện hoặc liên hệ với các đại lý của hãng Philippine Airlines.

Mạng đường bay và giá vé máy bay quốc tế của hãng Philippine Airlines

Philippine Airlines hiện có 31 điểm đến trên thế giới và 29 điểm đến trong nước. Từ Việt Nam quý khách có thể trải nghiệm hành trình du lịch Á, Âu, Mỹ, Phi cùng hành trình của Philippine Airlines. Quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay từ Việt Nam tới các điểm đến quốc tế như Manila, Hongkong, Cebu, Bahrain, Las Vegas, Jakarta, Pusan, Sydney, Melbourne, Guam, Honolulu, Bắc Kinh, Naga, Singapore, vé máy bay đi Bangkok, Tokyo, Kuala Lumpur Puerto Princesa, Bahrain, Las Vegas, Jakarta, Pusan...

Dưới đây là bảng giá vé máy bay Philippine Airlines từ Việt Nam:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Tp Hồ Chí Minh –  Manila

70

Hà Nội – Kalibo

176

Tp Hồ Chí Minh – Cebu

135

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay, giá vé cũng như các thủ tục đặt vé máy bay, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài của AloVeMayBay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các chuyến Đại lý vé máy bay Philippine Airlines giá rẻ vé xe ô tô

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa