Đại lý vé máy bay Jetstar giá rẻ

Bạn có thể dễ dàng đặt được vé máy bay Jetstar giá rẻ nếu mua vé sớm và biết cách mua vé tại những đại lý uy tín như AloVeMayBay.vn. Đặt vé máy bay tại AloVeMayBay.vn bạn sẽ không phải mất công đến tận phòng vé với những thủ tục rườm rà. Không chỉ đặt vé nhanh chóng, AloVeMayBay còn tư vấn giúp bạn cách mua được vé giá rẻ nhất.

hàng không jetstar

Máy bay hãng hàng không Jetstar

Jetstar là hãng hàng không lớn thứ nhì và là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam.Ngày 14/4, Jetstar liên kết cùng Jetstar Airways (thuộc tập đoàn Qantas Airway) cho ra đời hãng hàng không giá rẻ mới mang tên Pacific Airlines.

tiếp viên hãng jetstar

Nét xinh đẹp của những tiếp viên Jetstar

Trụ sở của  Pacific airlines đặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Jetstar điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến trong nước và quốc tế, chiếm 40% thị phần vận chuyển hành khách trên tuyến bay chính của họ giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và chiếm tổng cộng 5% thị trường hàng không nội địa.Tính đến tháng 12 năm 2012, Jetstar có đội bay gồm 6 chiếc máy bay thuộc loại Boeing 737 – 400 và Airbus A320. Hiện tại, khách hàng có thể đặt vé máy bay Jetstar tới các điểm: Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Vinh.

Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy liên hệ ngay tới tổng đài của AloVeMayBay để được nhân viên hỗ trợ đặt vé và tư vấn những thông tin về giá cả , hành trình bay một các chi tiết nhất nhé.

Các chuyến Đại lý vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ ve may bay bamboo

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa