Đặt mua vé máy bay Malindo Air giá rẻ

Với sự phát triển vượt trội và tốc độ nhanh chóng phủ sóng các đường bay trong thời gian gần đâu của Malindo Air, từ một hãng hàng không còn quá mới mẻ, đã trở thành cái tên được nhiều người chọn lựa khi có nhu cầu bay. Nếu các bạn đang có dự định về một chuyến bay cùng Malindo Air trong thời gian sắp tới thì hãy tham khảo hàng loạt thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Malindo Air

Malindo Airn hiện là hãng hàng không giá rẻ có tầm ảnh hưởng khá lớn trong khu vực

Khái quát thông tin chung về hãng hàng không Malindo Air

Hãng hàng không Malindo Air được liên doanh giữa National Aerospace Industries và National Defence (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia, hãng được thành lập vào năm 2013. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Petaling Jaya, Malaysia.

Sự nỗ lực phát triển không ngừng để hoàn thiện mình đã đưa Malindo Air trở thành hãng hàng không giá rẻ cạnh tranh trong khu vực.

Malindo Air sở hữu đội bay chuyên nghiệp và hiện đại với những loại máy bay hiện đại như Boeing 737, ATR72-600,…Hiện nay, hãng đang khai thác rất nhiều điểm bay quốc tế đến các thành phố trong khu vực.

– Malaysia : Kuala Lumpur, Kuching, Alor Setar, Ipoh, Johor Bahru, Kota Bahru, Kuantan, Penang, Langkawi, Malacca, Kerteh,…

– Bangladesh : Chittagong (Shah Amanat Airport), Dhaka (Zia Airport).

– Ấn Độ : Delhi (Indira Gandhi Airport), Cochin (Cochin Airport), Mumbai (Chhatrapati Shivaji Airport), Tiruchirappalli, Trivandrum, Visakhapatnam.

– Indonesia : Bandung (Husein Sastranegara Airport), Jakarta, Denpasar, Medan, Pekanbaru.

– Nepal : Kathmandu (Tribhuvan Airport).

– Thái Lan : Bangkok (Don Mueang Airport), Krabi (Krabi Airport)

– Singapore : Changi

– Việt Nam : Hà Nội (Nội Bài Airport) và Tp Hồ Chí Minh (Tân Sơn Nhất Airport).

Các quy định về hành lý khi bay cùng Malindo Air

bay cùng MalindoAir

Khi bay cùng Malindo Air các bạn buộc phải tuân thủ đầy đủ các quy định bay của hãng

Quy định hành lý xách tay của Malindo Air

 Đối với khách hàng hạng Thương gia : được phép 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá kích thước 35cm x 55cm x 25 cm và có trọng lượng không qus 10kg. Đối với khách hàng hạng Phổ thông : được phép mang theo 1 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 7kg và có kích thước chuẩn 36cm x 56cm x 23cm.

Quy định hành lý ký gửi của Malindo Air 

Đối với khách hàng hạng Thương gia được mang theo tối đa 40kg/kiện (đối với máy bay Boeing). Hạng phổ thông được phép mang theo tối đa 30kg/kiện (máy bay Boeing) và tối đa 15kg/kiện (máy bay ATR).

Số hành lý ký gửi mà quý khách mang theo có thể được miễn cước tùy theo tuyến đường bay, điều kiện của hạng vé mà quý khách đã đặt mua. Hầu hết các điểm bay của Malindo Air thì quý khách sẽ được miễn cước hành lý.

Thông tin về giá vé máy bay trên các hành trình trọng điểm được Malindo Air khai thác

Malindo Air khai thác 2 hạng vé là hạng Business (Thương gia) và Economy (Phổ thông), mỗi hạng vé lại chia ra 2 loại là Flexi và Promo. Như vậy, tổng cộng hạng đang cung cấp 4 hạng vé, hạng rẻ nhất là Economy Promo còn hạng cao cấp nhất là Business Flexi.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay được hãng hàng không Malindo Air mở bán trên một số hành trình tiêu biểu, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

giá vé của MalindoAir

Lưu ý: trên đây là các mức giá vé máy bay 1 chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí của hãng hàng không Malindo Air.

Đặt mua vé máy bay Malindo Air tại AloVeMayBay

tổng đài   AloVeMayBay

Liên hệ tổng đài AloVeMayBay để đặt vé giá tốt của Malindo Air

Malindo Air hiện đang mở rộng các đường bay tại Việt nam với sự có mặt và hoạt động mạnh mẽ ở 2 sân bay lớn là sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và sân bay Nội Bài (Hà Nội). Điều này giúp cho du Việt đang có nhiều cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hàng không hàng đầu thế giới với nhiều ưu đãi thiết thực. Để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá tốt với hành trình thích hợp các bạn có thể  liên hệ đến AloVeMayBay – đại lý vé máy bay chính thức của hãng hàng không Malindo Air và nhiều hãng hàng không quốc tế hoặc nội địa khác.

Ngoài ra, Website AloVeMayBay.vn luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất từ hãng để tranh thủ quyền lợi cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của AloVeMayBay trực 24/24 tại tổng đài sẽ hỗ trợ tận tâm và cụ thể để các bạn có được những hành trình suôn sẻ và tiết kiệm nhất có thể.

Các chuyến Đặt mua vé máy bay Malindo Air giá rẻ vé máy bay giá rẻ

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa