Đại lý vé máy bay Lufthansa giá rẻ

Đặt vé máy bay Lufthansa tại hệ thống AloVeMayBay.vn

Nếu biết cách đặt vé máy bay Lufthansa tại AloVeMayBay.vn, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ. Hệ thống của AloVeMayBay liên tục cập nhật thông tin mới nhất của Lufthansa, giúp bạn so sánh giờ bay, giá vé của Lufthansa với các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Chúng tôi là đại lý vé máy bay của hãng hàng không LUFTHANSA tại Việt Nam.

máy bay lufthansa

Dàn máy bay hãng hàng không Lufthansa

Vài nét về háng hàng không Lufthansa

Lufthansa là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ hai Châu Âu sau Air France. Lufthansa được thành lập từ năm 1923, hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Frankfurt. Lufthansa Group hoạt động hơn 400 máy bay và hơn 100.000 nhân vên trên khắp thế giới với nhiều hãng hàng không con trực thuộc tại các nước Châu Âu.

Hiện tại Lufthansa có đường bay tới 18 điểm nội điạ và 185 điểm quốc tế tại 78 quốc gia trên khắp các châu lục trên thế giới. Đội bay của Lufthansa gồm có 271 chiếc đang hoạt động và hãng này đang đặt thêm đến 71 chiếc để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khoang hành khách của hãng Lufthansa

Đối với các chuyến bay chặng dài :

Khoang hạng nhất : Khoang hạng nhất của Lufthansa có trên máy bay Boeing 747, Airbus A330 và Airbus A340. Mỗi ghế ngồi đều có thể chuyển thành một giường nằm rộng 2m, có ổ cắm laptop và các công cụ giải trí khác. Bữa ăn được phục vụ theo yêu cầu. Lufthansa có quầy check-in dành cho khách hạng nhất tại hầu hết các sân bay cũng như phòng chờ hạng nhất tại sân bay Frankfurt và Munich. Tại sân bay Frankfurt, khách hạng nhất sẽ sử dụng nhà ga dành riêng cho khách hạng nhất.

Khoang hạng thương gia : Dịch vụ hạng thương gia có trên tất cả các chuyến bay đường dài của Lufthansa. Mỗi ghế ngồi đều có thể duỗi ra thành một giường nằm dài 2m, có ổ cắm laptop và các công cụ giải trí khác. Lufthansa có quầy check-in dành cho khách hạng thương gia cũng như phòng chờ hạng thương gia tại tất cả các sân bay.

Khoang hạng phổ thông : Khách hàng hạng phổ thông đễu được phục vụ suất ăn và đồ uống miễn phí. Năm 2007, Lufthansa bắt đầu cung cấp màn hình cá nhân trên mỗi ghế ngồi.

Đối với các chuyến bay trong Châu Âu :

Hạng thương gia : Dịch vụ hạng thương gia trên các chuyến bay chặng ngắn của Lufthansa được phục vụ trên máy bay A319, A320, A321 và B737. Hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn và đồ uống cũng như sử dụng quầy check-in và phòng chờ hạng thương gia. Trên tất cả các chuyến bay chặng ngắn, dịch vụ giải trí trên chuyến bay không được phục vụ.

Hạng phổ thông : Được phục vụ trên tất cả các chuyến bay chặng ngắn của Lufthansa. Hành khách được phục vụ đồ uống và bữa ăn nhẹ.

khoang hành khách lufthansa

Hình ảnh bên trong khoang thương gia hãng Lufthansa

Lufthansa có một chương trình khách hàng thường xuyên mang tên Miles&More và được kết hợp với nhiều hãng hàng không khác để khách hàng có thể tích lũy điểm thưởng và hưởng những ưu đãi đối với thành viên. Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Lufthansa tới mọi điểm trên toàn thế giới với chất lượng phục vụ vào hạng nhất trên thế giới.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay cho hành trình của mình, thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài của AloVeMayBay để được đội ngũ nhân viên tư vấn và các booker của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn đặt vé máy bay nhanh nhất nhé.

Các chuyến Đại lý vé máy bay Lufthansa giá rẻ đặt vé xe khách

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa