Đại lý vé máy bay Lao Airlines giá rẻ

Lao Airlines – hãng hàng không quốc gia Lào đem đến hàng ngàn cơ hội kết nối Việt Nam với thế giới bằng những tấm vé máy bay giá rẻ. Đừng quên liên hệ AloVeMayBay.vn để sở hữu vé máy bay Lao Airlines giá rẻ bất cứ lúc nào nhé. Chúng tôi sẽ cùng bạn kiếm tìm những hành trình bay tiết kiệm nhất.

hãng lào airlines

Hãng hàng không quốc gia nước bạn Lào

Tổng quan hãng hàng không Lao Airlines

Lao Airlines là hãng hàng không quốc gia của nước bạn Lào. Hiện nay hãng có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Wattay, thủ đô Viêng Chăn. Tính đến thời điểm hiện tại Lao Airlines đã mở rộng mạng lưới đến 6 điểm đến trên thế giới và 6 địa điểm trong nước Lào.

Được biết hãng hàng không Lao Airlines được thành lập vào năm 1976 và lần đầu tiên hoạt động dưới tên gọi là Lao Aviation. Đến năm 1990 hãng hàng không Lào liên kết với hãng hàng không Vân Nam Trung Quốc mở rộng các đường bay mới đến Trung Quốc. Theo đó kể từ năm 2003 hãng chính thức thuộc quyền sở hữu của chính phủ Lào và đổi tên thành hãng hàng không Lao Airlines.

Hãng hàng không Lao Airlines là một trong những hãng hàng không đứng đầu khu vực về các dịch vụ chất lượng so với các hãng hàng không trên toàn cầu. Hãng luôn để ý tới việc kích cầu nhu cầu đi lại giữa các quốc gia nên thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ tạo điều kiện bay cho mọi người ở mọi tầng lớp.

Mạng đường bay và thông tin giá vé Lao Airlines

Tính đến thời điểm hiện tại Lao Airlines đang sở hữu phi đội bay hiện đại và có độ tuổi sử dụng chưa đến 6 năm. Phi đội bay của Lao Airlines bao gồm: 2 máy bay ATR 72-202, 2 máy bay ATR 72-202, hai máy bay ATR 72 – 500, 1 máy bay A320 và một số máy bay chuyên dụng hiện đại khác.

lào airlines

Tham khảo mạng đường bay của hãng máy bay quốc gia Lào

Được biết mạng lưới đường bay của hãng hàng không Lao Airlines có mạng lưới bay đến 6 điểm trên quốc tế bao gồm các quốc gia: Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia và Thái Lan và 6 điểm đến trong nước Lào. Trong tương lại thì hãng hàng không quốc gia Lào cũng đang tiến hành mở rộng đường bay đến các thành phố lớn của các quốc gia Việt Nam, Campuchia, Singapore, Myanmar, Trung Quốc và Hong Kong.

Từ Việt Nam, hãng hàng không Lao Airlines khai thác các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Luang Prabang và Viêng Chăn. Trong khi đó khởi hành từ Sài Gòn hãng hàng không Lao Airlines khai thác đường bay đến Paske, Viêng Chăn. Ngoài ra Lao Airlines cũng khai thác các đường bay nối tuyến với hãng hàng không quốc gia Việt Nam là Vietnam Airlines với các chặng đường bay như Hà Nội - Vientiane - Luang Prabang, Sài Gòn - Siem Rep – Paske.

Dưới đây AloVeMayBay xin hệ thống một số đường bay có sự khai thác của hãng hàng không Lao Airlines

Chặng bay         

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội – Luang Prabang

Lao Airlines

148

Hà Nội - Viêng Chăn

159

Sài Gòn - Paske

96

Sài Gòn  - Kuala Lumpur

186

Lưu ý:

- Giá vé máy bay Lao Airlines mà AloVeMayBay cập nhật là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé Lao Airlines có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ AloVeMayBay theo tổng đài hotline để cập nhật giá vé chi tiết của hãng Lao Airlines.

Ngoài ra còn rất nhiều chuyến bay hãng Lao Airlines này khai thác đến các thành phố khác. Cập nhật thông tin chi tiết tại AloVeMayBay.vn hoặc gọi nhé.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Lao Airlines

- Hạng ghế

Hãng hàng không Lao Airlines hiện khai thác 3 hạng vé chính là: vé máy bay hạng phổ thông, vé hạng thương gia và vé hạng nhất. Mỗi hạng vé có giá niêm yết khác nhau và dịch vụ tiện ích khác nhau.

hạng ghế lào airlnies

Các hạng ghế của hãng Lao Airlines

Vé hạng phổ thông là hạng vé giá rẻ nhất với đầy đủ tiện nghi thiết yếu nhất để hành khách thoải mái trong suốt hành trình bay. Trong khi đó vé khoang hạng nhất: Ghế nằm dài thoải mái có thể điều chỉnh thành giường nằm nghỉ ngơi. Hành khách được phục vụ đầy đủ các dịch vụ tốt nhất như màn hình rộng có đến hàng trăm kênh giải trí, phục vụ thực đơn theo yêu cầu. Và vé hàng thương gia: Hành khách được bố trí ghế ngồi thoải mái nhất đảm bảo sự riêng tư, nhiều kênh giải trí hấp dẫn và thực đơn phong phú nhiều lựa chọn.

- Quy định hành lý

+ Hành lý xách tay: hãng này quy định mỗi hành khách được phép mang tối đa 7kg hành lý xách tay với tổng kích thước không vượt quá 115cm (30x 60x18 cm). Hãng hàng không này có thể từ chối vận chuyển hành lý xách tay và yêu cầu hành khách ký gửi nếu hành lý vượt quá quy định cho phép.

+ Hành lý ký gửi: Theo quy định của hãng hàng không Lao Airlines các hành khách hạng phổ thông có thể mang tối đa 10kg hành lý miễn cước cho trẻ sơ sinh và 20kg hành ký miễn cước cho người lớn và trẻ em. Trong khi đó hành khách hạng nhất và hạng thương gia có thể mang tối đa 10kg hành lý miễn cước cho trẻ sơ sinh và 30kg cho người lớn và trẻ em. Nếu hành khách mang quá số hành lý ký gửi đã quy định thì phải trả thêm chi phí hành lý theo quy định của hãng.

Đặt mua vé máy bay quốc tế Lao Airlines ở đâu?

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, AloVeMayBay.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Lao Airlines giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn có thể liên hệ với AloVeMayBay qua tổng đài , qua fanpage, qua zalo… hay bấy cứ phương tiện nào. Cứ chủ động liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay Lao Airlines giá tốt nhất.

Các chuyến Đại lý vé máy bay Lao Airlines giá rẻ vé xe

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa