Đại lý vé máy bay Hong Kong Express giá rẻ

Hong Kong Express là một trong những hãng hàng không chở khách lớn thứ 4 ở Hongkong. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn khi khởi hành khám phá đường bay tới Hongkong hay đường bay đi quốc tế. Hãy cùng AloVeMayBay.vn tìm hiểu thêm thông tin về hãng hàng không này nhé.

Hong Kong Express

Trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp cùng Hong Kong Express

Thông tin tổng quan về hãng hàng không Hong Kong Express

Hong Kong Express là một hãng hàng không giá rẻ tại Hong Kong, có trụ sở chính được đặt tại Sân bay quốc tế Hồng Kông.

Hãng này được lập vào ngày 10 tháng 3 năm 2004, thuộc sở hữu của nhà kinh doanh sòng bạc Macau Stanley Ho. Trong tháng 7/2004, đơn vị kinh doanh dịch vụ trực thăng của Hong Kong Heli Hong Kong chính thức công bố kế hoạch triển khai dịch vụ bay bằng máy bay cánh cố định, thông qua Hong Kong Express để trở thành hãng hàng không chở khách thứ tư của Hồng Kông.

Hãng này chưa từng gặp tai nạn nghiêm trọng nào nên được bình chọn là 1 trong 10 hãng hàng không an toàn nhất trên thế giới.

Đây là hãng hàng không vừa được xếp hạng là một trong những Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại khu vực Đông Bắc Á năm 2016 – Giải thưởng Future Travel Experience (FTE) châu Á.

Mạng đường bay và thông tin giá vé máy bay hãng Hong Kong Express

Hãng hãng không Hongkong Express  hiện đang sử dụng đội bay bao gồm 9 chiếc với các dòng máy bay Airbus A320 hiện đại cùng với các hạng ghế được thiết kế tiện nghi cùng sắc màu trẻ trung vô cùng bắt mắt giúp hành khách tham gia chuyến bay cảm thấy thích thú hơn.

mạng bay Hong Kong Express

Mạng bay rộng khắp của Hong Kong Express

Với khẩu hiệu “Hong Kongs Low-Fare Airline” hãng đã và đang mang đến cho hành khách vé máy bay giá rẻ Hong Kong Express cũng chuyến bay thú vị nhất. Hiện nay hãng này đang khai thác trên 24 điểm đến thuộc 9 quốc gia trong khu vực châu Á trong đó có Hongkong, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam và Cambodia.

Hiện đi từ Việt Nam hành cùng hãng hàng không Hongkong Express, khách có thể mua vé máy bay đến với các thành phố lớn như: Hong Kong, Changshui, Ningbo Lishe, Osaka, Takamatsu, Tokyo, Haneda, Narita, Busan, Jeju, Seoul, Incheon  Taichung, Siem Reap, Siem, Fukuoka, Hiroshima, Ishigaki, Kagoshima, Nagoya, Ching-Chuan-Kang, Hualien, Chiang Mai, Phuket, Đà Nẵng và Nha Trang.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội - Hong Kong

Hongkong Express

386

Sài Gòn - Hong Kong

354

Hà Nội - Trung Quốc

427

Sài Gòn - Trung Quốc

417

Lưu ý: Giá vé  máy bay AloVeMayBay cập nhật ở hành trình này là giá vé cho hành trình bay 1 chiều chưa có tiền phí và tiền thuế sân bay.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Hong Kong Express

Hãng hàng không Hong Kong Express khai thác hai hạng ghế chính:

+ Hạng Thương gia

+ Hạng Phổ thông

Theo đó mỗi hạng vé có tiện ích và giá vé khác nhau. Đối với hạng Thương gia hành khách có ghế ngồi rộng, thoải mái, phục vụ đầy đủ các bữa ăn và nhiều kênh giải trí hấp dẫn. Trong khi đó hạng Phổ thông hành khách được phục vụ ghế ngồi thoải mái, các tiện ích giải trí hấp dẫn khác.

- Hành lý xách tay: Mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 5kg và kích thước tối đa của hành lý 56cm x 36cm x 23cm. Những vật dụng mang theo hành lý xách tay phải bảo đảm theo đúng quy định của hãng.

Hong Kong Express2

Khoang hành khách của hãng Hong Kong Express

- Hành lý ký gửi: Tùy vào từng hạng ghế mà hãng có những quy định hành lý ký gửi riêng. Hạng Thương gia hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 30kg. Trong khi đó hạng Phổ thông hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 20 kg. Trường hợp có trẻ em và trẻ sơ sinh đi cùng thì hành khách được phép mang thêm tối đa 10kg hành lý.

Theo quy định hành khách nên lưu ý khi đóng gói hành lý không để vượt quá trọng lượng 32kg/kiện. Nếu vượt quá trọng lượng và kích thước cho phép hành lý sẽ bị tính vào hành lý quá khổ và chịu cước phí tùy theo quy định của hãng.

Đặt mua vé máy bay quốc tế Hong Kong Express ở đâu?

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, AloVeMayBay.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Hong Kong Express giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn có thể liên hệ với AloVeMayBay.vn qua tổng đài , qua fanpage, qua zalo… hay bấy cứ phương tiện nào. Cứ chủ động liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay Hong Kong Express giá tốt nhất.

Các chuyến Đại lý vé máy bay Hong Kong Express giá rẻ đặt vé máy bay

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa