Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ

Mua vé máy bay của hãng Hong Kong Airlines ở AloVeMayBay, bạn có thể tìm kiếm hành trình, giờ bay, giá vé theo ý muốn mà không cần mất nhiều thời gian để đến tận đại lý. Đặt vé máy bay hãng Hong Kong Airlines online tại AloVeMayBay rất nhanh chóng, tiện lợi.

Hong Kong Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 của Hong Kong, sau Cathay Pacific. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Sân bay Quốc tế Hong Kong. 

vé máy bay hong kong airlines

Hong Kong Airlines được thành lập năm 2001 với tên gọi CR Airways và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 05.07.2003. Hãng chính thức lấy tên Hong Kong Airlines từ ngày 30.09.2006. Hong Kong Airlines có đội bay gồm 23 máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-200, Airbus A330-200, và Boeing 737-800.

Hãng hiện nay chủ yến khai thác các tuyến bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong-Kong, Trung Quốc và Việt Nam.

tiếp viên hong kong airlines

Mua vé máy bay Hong Kong Airlines rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng đặt ve may bay gia re Hong Kong Airlines đến các thành phố lớn như Hong Kong, Bangkok, Singapore, Phuket, Bali, Đài Bắc, Tam Á, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quế Lâm, Trung Khánh, Thành Đô, Tokyo và London. Hãy truy cập AloVeMayBay.vn để đặt vé máy bay Hong Kong Airlines nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất.

Các chuyến Đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ săn vé máy bay

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa