Đại lý vé máy bay Garuda Indonesia giá rẻ

Đặt vé máy bay Garuda Indonexia tại hệ thông AloVeMayBay.vn

Đặt vé máy bay Garuda Indonesia online không những không hề khó mà lại dễ dàng săn được vé giá rẻ nếu bạn mua vé tại AloVeMayBay.vn. Xem bảng giá vé, đặt vé nhanh chóng tại đại lý AloVeMayBay.vn

máy bay hãng garuda indonesia

Máy bay hãng hàng không Garuda Indonexia

Vài nét về hãng hàng không Garuda Indonexia

Garuda Indonesia là hãng hàng không quốc gia của Indonesia được thành lập từ năm 1949. Tên của hãng được đặt theo tên một loại chim tahàn trong truyền thống Vedic của Ấn Độ.

Garuda Indonesia có trụ sở tại sân bay quốc tế Soekarno Hatta với đội bay gồm 57 tàu bay, khai thác 43 điểm đến quốc tế và nội địa. Bạn có thể đặt vé máy bay Garuda Indonesia xuất phát từ Indo tới các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Malaysia, Phillipine, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ hay các nước châu Ấu như Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha…

Garuda có chương trình dành cho khách hàng bay thường xuyên mang tên Garuda Frequent Flyer với các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

tiếp viên garuda

Phi hành đoàn hãng hàng không Garuda Indonexia

Hạng ghế và quy định hành lý

Hãng hàng không Garuda Indonexia đang khai thác 3 hạng ghế chính là : Hạng nhất, Hạng thương gia và Hạng phổ thông. Hãng quy định hành lý xách tay mỗi khách được mang tối đa là 7 kg lên máy bay.

Đối với hành lý ký gửi :

- Hạng Nhất : hành khách được mang theo trọng lượng tối đa là 50 kg

- Hạng Thương Gia : hành khách được mang theo trọng lượng tối đa là 40 kg

- Hạng Phổ Thông : hành khách được mang theo trọng lượng tối đa là 30 kg

Mạng đường bay của Garuda Indonexia

Garuda Indonexia là hãng hàng không quốc gia Indonexia, hoạt động theo mô hình hãng hàng không truyền thống. Hiện hãng đang khai thác đường bay đến 40 điểm đến nội địa và hơn 36 điểm đến quốc tế. Những trạm trung chuyển chính của Garuda tại Indonexia là các sân bay ở Jakarta, Denpasar ( Bali ) và Makassar.

khoang hành khách garuda

Khoang hành khách hãng hàng không Garuda Indonexia

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập website AloVeMayBay.vn để đặt vé máy bay. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới tổng đài của AloVeMayBay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Hãy cùng AloVeMayBay đến thăm đất nước xinh đẹp này nhé !

Các chuyến Đại lý vé máy bay Garuda Indonesia giá rẻ vé xe ô tô

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa