Đại lý vé máy bay Etihad Airways giá rẻ

Lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi - Etihad Airways bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và hãy để AloVeMayBay.vn giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình bay cùng Etihad Airways bất cứ khi nào.

vé máy bay etihad airways giá rẻ

Etihad Airways hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi

Thông tin tổng quan về hãng hàng không Etihad Airways

Etihad Airways được thành lập bởi Hoàng gia Amiri vào tháng 7/2003 và bắt đầu hoạt động vào tháng 11/2003. Thời gian đầu dù mới thành lập nhưng hãng đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất trong lịch sử của ngành thương mại hàng không.

Đây là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi – một trong bảy tiểu Vương quốc cấu thành nên các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Cơ sở chính của hãng này đóng ở sân bay quốc tế Abu Dhabi.

Hãng này không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng đội ngũ nhân viên. Vậy nên trong năm 2003- 2008 hãng đã vận chuyển được hơn 6 triệu lượt hành khách, tăng gấp đôi năm 2004.

etihad airways2

Etihad Airways dành được nhiều giải thưởng vượt trội

Mỗi năm, hãng hàng không này đều nhận được một loạt các giải thưởng khẳng định đẳng cấp và chất lượng phục vụ của hãng. Đặc biệt là giải thưởng “Hãng hàng không hàng đầu thế giới” trong suốt 5 năm liền đã ghi danh tên tuổi của hãng. Bên cạnh đó là những giải thưởng danh giá khác mà hãng đạt được như:

- Hãng hàng không hàng đầu Trung Đông

- Hạng phổ thông tốt nhất

-  Một trng những hãng hàng không tốt nhất thế giới

- Hãng hàng không quốc tế tốt nhất

Mạng đường bay và thông tin giá vé máy bay hãng Etihad Airways

Đội bay hãng hàng không Etihad Airways

Etihad Airways sở hữu hạm đội bay với 102 chiếc máy bay bao gồm: Airbus 319-100, Airbus 320-200, Airbus 321-200, Airbus 330-200, Airbus 330-300, Airbus 340-500, Airbus 340-600, Airbus 380, Boeing 777-200LR, Boeing 787-9, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300ER.

Cùng với đó hãng cũng không ngừng gia tăng thêm số lượng máy bay hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vận chuyển hành khách.  

Hiện nay mạng lưới đường bay của hãng đã mở rộng đến 103 điểm đến tại 63 quốc gia. Và hiện tại hãng huyên cung cấp dịch vụ bay đến Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Á và châu Đại Dương.

Vào ngày 02/10/2013 Etihad Airways đã chính thức mở đường bay từ thủ đô Abu Dhabi đến Sài Gòn. Theo đó hãng đã cung cấp nhiều hành trình bay từ Sài gòn đến nhiều thành phố trên thế giới.

Chuyến bay và giá vé máy Etihad Airways bay từ Việt Nam

Ở Việt Nam, Etihad Airways hiện đang khai thác các chuyến bay từ hai điểm xuất phát là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Theo đó hành khách có thể dễ dàng mua vé máy bay Etihad Airways đến các điểm như Abu Dhabi; Paris; London; Torronto…

 Để tiện cho việc theo dõi giá vé máy bay Etihad Airways, AloVeMayBay.vn sẽ cung cấp bảng giá vé máy bay của một số hành trình cơ bản dưới đây:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội – Abu Dhabi

Etihad Airways

574

Sài Gòn – Abu Dhabi

567

Đà Nẵng - Abu Dhabi

678

Hà Nội – Toronto

785

Sài Gòn - Toronto

779

Lưu ý:

- Giá vé máy bay Etihad Airways mà AloVeMayBay cập nhật là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé Etihad Airways có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ AloVeMayBay theo tổng đài hotline để cập nhật giá vé chi tiết của hãng bay Etihad Airways nhé.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Etihad Airways

Hạng ghế Etihad Airways

Hiện hãng hàng không này khai thác 3 hạng ghế chính:

ghế hạng nhât etihad airways

Khoang hạng nhất vô cùng sang trọng với sự phục vụ chu đáo

- Hạng nhất: Etihad Airways là tự hào là hãng hàng không khai thác khoang hạng nhất sang trọng, tinh tế vào bậc nhất thế giới. Thưởng thức sự riêng tư vượt trội sau cánh cửa đóng kín và các tính năng tinh tế là điều mà hành khách đánh giá cao.

- Hạng Thương gia: hạng ghế Thương gia của hãng này được đánh giá là một thế giới của sự thoải mái và thuận tiện – với nội thất đầy đủ tiện nghi và dịch vụ tốt nhất.

- Hạng Phổ thông: Hạng ghế thấp nhất trong mỗi chuyến bay mà hãng Etihad Airways khai thác. Tuy nhiên, về chất lượng cũng như cung cách phục vụ của hạng ghế này thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì nó khá là ổn đấy nhé.

Quy định hành lý Etihad Airways

- Hành lý xách tay:

Tùy hạng ghế mà hãng có quy định hành lý riêng. Đối với ghế hạng Nhất và hạng Thương gia hành khách được mang theo 1 túi hành lý với trọng lượng tối đa là 12kg. Đối với hạng ghế Phổ thông hành khách được phép mang theo 7kg hành lý.

- Hành lý ký gửi:

+ Đối với các chuyến bay đến Brazil: hành khách được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 32kg áp dụng cho hành khách đi ghế hạng Nhất và hạng Thương gia. Trong khi đó hạng Phổ thông được mang theo kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 23kg. Kích thước tối đa của các kiện hành lý không được phép vượt quá 158cm nhé.

+ Đối với các chuyến bay đến Canada và Mỹ: Hãng quy định ghế hạng Nhất và hạng Thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý mỗi kiện nặng tối đa 32kg; hành khách đi ghế hạng Phổ thông được mang theo 2 kiện hành lý mỗi kiện nặng tối đa 23kg.

Có một điều khá đặc biệt, Etihad Airways chấp nhận việc vận chuyển chim ưng và chó để dẫn dắt người mù trong khoang hàng. Chó dẫn dắt người mù có thể được ở trong khoang hành khách với điều kiện là khách hàng có thể cung cấp tất cả các tài liệu y tế cần thiết cho hãng trong chuyến bay.

Đặt mua vé máy bay quốc tế Etihad Airways ở đâu?

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, AloVeMayBay.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Etihad Airways giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn có thể liên hệ với AloVeMayBay qua tổng đài , qua fanpage, qua zalo… hay bấy cứ phương tiện nào. Cứ chủ động liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay Etihad Airways giá tốt nhất.

Các chuyến Đại lý vé máy bay Etihad Airways giá rẻ đặt vé xe

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa