Đại lý vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ

Nếu biết cách đặt vé máy bay hãng Cebu Pacific tại AloVeMayBay.vn, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ. Hệ thống của AloVeMayBay liên tục cập nhật thông tin mới nhất của Cebu Pacific, giúp bạn so sánh giờ bay, giá vé của Cebu Pacific với các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Cebu Pacific  là một hãng hàng không giá rẻ của Philippines với các đường bay phí tổn thấp, trụ sở đặt tại Manila. Hãng được thành lập ngày 26-08-1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08-03-1996.

hãng hàng không cebu pacific

Hãng hàng không Cebu Pacific

Cebu Pacific là hãng hàng không thứ hai của Philippines thực hiện các chuyến bay đến  Việt Nam sau hãng hàng không quốc gia của nước này là Philippines Airlines. Cebu Pacific  có tất cả 35 điểm đến tại Đông Á (Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Thượng Hải, Hạ Môn, Đài Loan, Hàn Quốc…) và Đông Nam Á (Indonesia, Malaysia, Philippines, Visayas, Mindanao, Singapore, Thái Lan, Việt Nam…).

Đội bay của Cebu Pacific  gồm 17 máy bay thuộc các loại: Airbus A319 – 100, Airbuss A320 – 200, ATR 72 – 500. Bạn có thể đặt vé máy bay Cebu Pacific với một số tuyến bay tại Việt Nam như: Hồ Chí Minh – Manila, Hà Nội – Manila, Hồ Chí Minh – Davao, Hồ Chí Minh – Cotabato, Hồ Chí Minh – Cebu, Hồ Chí Minh – Cagayan Oro, Hồ Chí Minh – Butuan, Hồ Chí Minh – Boracay…

Tiếp viên hãng Cebu Pacific

Tiếp viên hãng hàng không Cebu Pacific

Để tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho việc book vé máy bay của mình, các bạn cần liên hệ tổng đài của AloVeMayBay trong thời gian sớm nhất để đặt vé máy bay và được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Các chuyến Đại lý vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ vé máy bay khuyến mãi

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa