100% có quà – Mua vé máy bay tại AloVeMayBay, nhận ngay quà Tết!

Năm mới 2018 sắp đến gần. Sẽ thật tuyệt vời nếu Quý khách có thể sở hữu một bộ lịch để bàn vừa tiện ích, vừa độc đáo để phục vụ cho công việc hoặc những dự định của năm mới. Hãy cùng AloVeMayBay.vn tìm hiểu về chương trình “Mua vé máy bay, nhận ngay quà Tết” sắp được chúng tôi triển khai dành cho các khách hàng nhé.

mua-ve-mbay-nhan-ngay-qua-tet
 
Cụ thể, trong thời gian từ 25/12/2017 đến 5/01/2018, mỗi khách hàng có đơn hàng mua vé máy bay thành công tại AloVeMayBay sẽ được nhận ngay một bộ Lịch để bàn AloVeMayBay 2018 vô cùng độc đáo.
 
Cách thức nhận quà:
 
Sau khi mua vé và thanh toán thành công trong thời gian diễn ra chương trình:
 
- Đối với khách mua vé tại văn phòng hoặc giao vé tận nơi: Lịch sẽ được gửi tới tận tay Quý khách.
 
- Đối với khách mua vé bằng các hình thức khác: Quý khách có thế đăng ký thông tin với nhân viên tư vấn bán vé của AloVeMayBay, hoặc qua đường link được gửi qua email của Quý khách, hoặc Quý khách có thể gọi điện đến Tổng đài Chăm sóc khách hàng của AloVeMayBay / nhánh số 3
 
  Lịch sẽ được gửi chuyển phát nhanh tới Quý khách trong thời gian 7 – 10 ngày làm việc.
 
nam-2018-lich-AloVeMayBay-van-tiep-tuc-duoc-thiet-ke-voi-tieu-chi-tien-loi-va-doc-dao
 
Năm 2018, Lịch AloVeMayBay vẫn tiếp tục được thiết kế với tiêu chí tiện lợi và độc đáo
 
Năm 2018, Lịch AloVeMayBay tiếp tục được thiết kế với tiêu chí tiện lợi và độc đáo. Trong đó, điểm nhấn của bộ lịch là những hình ảnh minh họa bắt mắt, thú vị do chính nhân viên AloVeMayBay thực hiện. Năm nay, lịch AloVeMayBay sẽ có thêm sự đổi mới và sáng tạo trong thiết kế để giúp mang lại cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa. Chi tiết về hình ảnh và nội dung của bộ Lịch để bàn AloVeMayBay 2018, Quý khách vui lòng xem thêm tại đây.
 
Bên cạnh đó, Quý khách cũng đừng quên đăng ký Thẻ Khách hàng Thân Thiết ngay hôm nay để trở thành khách hàng VIP của AloVeMayBay và có cơ hội đổi quà tặng cũng như hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn khác. Để đăng ký Thẻ Khách hàng Thân Thiết, Quý khách vui lòng bấm vào đây và làm theo hướng dẫn.
 
dung-quen-dang-ky-the-khach-hang-than-thiet-de-co-co-hoi-doi-qua-tang-cung-nhu-huong-nhieu-dac-quyen-hap-dan-tu-AloVeMayBay
 
Đừng quên đăng ký Thẻ Khách hàng Thân Thiết để có cơ hội đổi quà tặng cũng như hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn từ AloVeMayBay
 
Hãy nhanh tay mua vé máy bay để sẵn sàng cho chuyến du lịch sắp tới và nhận ngay món quà Tết độc đáo từ AloVeMayBay nhé. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách có thể ghé văn phòng AloVeMayBay gần nhất hoặc liên hệ tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
AloVeMayBay.vn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách trên mọi hành trình bay!

Thứ bảy, 23/12/2017 15:25

Các chuyến 100% có quà – Mua vé máy bay tại AloVeMayBay, nhận ngay quà Tết! vé xe khách

Điểm đến phổ biến quốc tế

Hãng Hàng Không

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

AloVeMayBay
Địa Chỉ: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Hà Nội, Đà Nẵng
Website: www.AloVeMayBay.vn
Email: Lienhe@alovemaybay.vn

vé máy bay giá rẻ - vé máy bay - đặt xe phương trang - vé tàu lửa